Chúc mừng Ngô Hoàng Mỹ Linh với IELTS 7.5

Danh sách bảng  vàng  tháng này có thêm một cái tên rất mới, đó chính là bạn Mỹ Linh của chúng ta – người xuất sắc đạt số điểm  7.5 trong kỳ thi IELTS đầy thử thách và cam go vừa qua. Linh cũng chia sẻ, chính nhờ sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của thầy Mark, đã giúp Linh tăng lên không chỉ kiến thức IELTS siêu phàm, mà còn tăng thêm sự tự tin khi làm bài thi. Hơn thế nữa, với 2 con số 8.0 tròn trịa ở cả kỹ năng nghe và đọc đã làm bảng điểm IELTS của Linh trở nên thật sự ấn tượng.

Trong buổi trò chuyện, Linh không ngừng nhắc đến thầy Mark, với Linh thầy Mark là một giáo viên rất tuyệt vời.  Nhờ sự giảng dạy của thầy mà 2 kỹ năng Nói và Viết  của Linh đã được cải thiện lên rất nhiều.  Sau mỗi giờ học, Linh luôn ở lại nhờ thầy giải đáp thêm về những  thắc mắc của mình. Thầy luôn sẵn lòng chỉ dạy thêm cho Linh một cách cặn kẽ và dễ hiểu, dù rằng thầy có là người cuối cùng ra về tại KTDC đi chăng nữa, điều này thực sự khiến Linh rất cảm kích thầy. Thỉnh thoảng, thầy cũng chia sẻ cho Linh và các bạn những cuốn sách hay để rèn luyện thêm. Thầy Mark thực sự rất thân thiện và luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ các học viên của mình.

Xem thêm

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Mỹ Linh với điểm số ấn tượng mà bạn đạt được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên bước đường vươn tới tương lai của mình nhé.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Khóa học dành cho những bạn bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0