0949022646

Cảm nhận học viên: Lê Quang Trí (IELTS 7.5)

“Chân nhân bất lộ tướng” ️ kỳ này là bạn Lê Quang Trí đã xuất sắc rinh số điểm  7.5 cho kì thi IELTS vừa rồi của mình.

Trí đến với KTDC với mong muốn chinh phục thử thách IELTS để thực hiện ước mơ du học của mình. Bạn ấy hiện đang trong quá trình xin học bổng du học đến Canada. Quang Trí có vài chia sẻ dành cho các bạn đang muốn chinh phục mục tiêu IELTS.

Khi luyện tập bạn thường lên youtube để luyện nghe, hoặc tìm đọc các bộ truyện hoặc chơi trò chơi bằng tiếng Anh , sau đó tìm phim của những bộ truyện đó để xem như vậy có thê trau dồi cả 2 kỹ năng Reading và Listening. Trước ngày thi, các bạn nên  thả lỏng tinh thần và thư giãn đầu óc vì càng gò bó thì kết quả sẽ ko như mong đợi.

Trí tâm sự : “Trí mong rằng các trường đại học ở Việt Nam có thể học hỏi từ KTDC. Mọi người ở đây rất thân thiên và chuyên nghiệp. Trí muốn gửi lời cảm ơn đến các đội ngũ nhân viên tại KTDC và đặc biệt là thầy Andy, thầy giáo tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp và đã giúp bạn đạt được số điểm 7.5 trong một thời gian ngắn như vậy. Chắc chắn sẽ quay lại học KTDC lần nữa !”

“I wish every university in Vietnam could learn a thing or two from KTDC. Everyone here is so friendly and professional. Special thanks to KTDC staffs and Andy, the best teacher/gamer i’ve ever met in my life, for training me to achieve 7.5 band score in such a short period time. 10/10 would study here again!”

KTDC rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Trí trên con đường chinh phục ước mơ du học của bạn. Đối với Trí, thầy Andy là giảng viên “chất” nhất đấy. Và bạn ấy còn chấm cho KTDC 10/10 điểm nữa đó nha.

Xem thêm:

Trí đã đến với lớp học của thầy Andy và đạt được điểm cao trong bài thi IELTS. Các bạn “Be like Trí” nhanh tay đăng ký tham gia lớp học IELTS để KDTC có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng các bạn đạt được những ước mơ trong tương lai. 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0