0949022646

LÊ MINH TRÍ ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC IELTS LEVEL 1

GẶP GỠ CHÀNG TRAI ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC IELTS LEVEL 1

So với mọi người, thì xuất phát điểm trong lần thi IELTS đầu tiên của Minh Trí chỉ là 1 khóa học duy nhất tại KTDC. Có thể nói, với band điểm 7.0 là số điểm không phải ai cũng dễ đạt được ngay trong lần thi đầu tiên. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Trí – người vừa xuất sắc đạt số điểm 7.0 trong kì thi IELTS khó nhằn vừa qua nhé.

Trí vui vẻ trò chuyện và luôn miệng nhắc tên cô Michelle vì cô rất vui tính và luôn khuấy động không khí lớp học, chính điều đó đã làm cho Trí cảm thấy việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  Thỉnh thoảng, Trí cũng hay nói chuyện với cô, nên bạn đã học hỏi được rất nhiều cách diễn đạt bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Trí còn “truyền lại” những “bí quyết” từ chính trải nghiệm “tu luyện” của mình tại KTDC và tự học cho các bạn đang hoặc sẽ thi IELTS trong thời gian sắp tới.

Về phần Listening và Reading:

Trí không quá chú trọng việc luyện đề. Đến khi gần ngày thi, thì Trí mới luyện khoảng 4 đề, để quản lý thời gian cũng như tập làm quen với việc làm bài trong thời gian dài 2 tiếng 40 phút. Ngoài ra, chính việc đọc sách báo và xem phim cũng đã giúp Trí đạt điểm cảo cao trong cả 2 phần thi Nghe và Đọc.

Về phần Speaking:

Trí thường xuyên luyện nới bạn với bạn bè và trước khi thi 3 ngày và  tham khảo topic thi Speaking của các năm trước và dựa theo đó mà luyện tập thêm. Đặc biệt, có một bí quyết học nói mà bạn Trí cảm thấy hài lòng nhất và có hiệu quả đó là “Ghi Âm” bài giảng của cô Michelle và về nhà nghe đi nghe lại nhiều lần để học cách cô nói và diễn đạt các từ ngữ bằng tiếng Anh. Trí  thấy rằng phần nói bạn được cải thiện rất nhiều.

Về phần Writing:

Ngoài việc học các kiến thức từ trên lớp bạn còn tham khảo các nguồn học từ bên ngoài để nâng cao kỹ năng viết cho chính mình.

Hiện Trí đang theo học ngành Công nghệ thông tin và sau khi lấy bằng IELTS Trí sẽ đi du học Canada. KTDC xin chúc mừng Trí một lần nữa và mong bạn sẽ luôn thành công và bước vào cánh cửa tri thức sáng ngời ở một đất nước xinh đẹp.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0