0949022646

Động lực học IELTS của Lê Dạ Thảo – IELTS 7.5

Xin chúc mừng bạn Lê Dạ Thảo – gương mặt IELTS mới của chúng ta. Dạ Thảo đã xuất sắc đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua. Cùng nghe chia sẻ về động lực học IELTS thú vị của Dạ Thảo nhé

Xem thêm:

Đến với KTDC IELTS, Thảo chia sẻ: “Em biết đến trung tâm qua lời giới thiệu của bạn cùng trường đại học, phần lớn các bạn đều đạt được mục tiêu sau khi học ở KTDC và đánh giá cao về trung tâm. Sau khi test thử đầu vào và nói chuyện với thầy Ken, em có chia sẻ về mục tiêu luyện thi IELTS của mình; tuy nhiên, trông thầy có vẻ khá nghi ngờ về tính khả thi của việc này. Vì vậy, em muốn chứng minh rằng với sự giúp sức của KTDC cũng như nỗ lực của bản thân, em có thể thực hiện mục tiêu này.

Khi học ở một số nơi khác, em cảm thấy không khí lớp học không thu hút, nên thường cúp tiết khá nhiều, nhất là khi học Speaking và Writing. Trước đây, em thường đọc bài mẫu rồi mới viết nên hay lâm vào thế bị động khi làm bài kiểm tra, nhưng khi học ở KTDC em đã học được cách tự phát triển ý mà không cần sử dụng bài mẫu trước.

Thầy Garret đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích cũng như luôn động viên em. Sau khi đọc các bài Model Essay của thầy, em học được cách nâng tầm bài viết của mình lên; thay vì trước đó chỉ toàn dùng mẫu câu và cách diễn đạt đơn giản. Sau mỗi bài viết, em được chấm điểm và sửa bài ngay, điều này giúp em có động lực viết nhiều hơn để xem bản thân tiến bộ được tới đâu sau mỗi bài.

Việc luyện tập IELTS Speaking park 3 mỗi buổi giúp em nạp được từ vựng liên tục, tập luyện với bạn cùng lớp giúp giảm áp lực và khuyến khích em nói tiếng Anh nhiều hơn.

Ngoài ra, em đặc biệt thích cách nhân viên luôn thông báo kịp thời cho học viên khi có thông tin mới. Nội quy trong lớp học cũng là một trong những điều hay ho giúp em ko bị xao nhãng. Em rất thích các hoạt động ngoại khóa được tổ chức ở KTDC, đặc biệt là ngày hội Ielts.”

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Dạ Thảo với điểm số ấn tượng mà bạn đạt được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên bước đường vươn tới tương lai của mình nhé.

KTDC IELTS Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0