0949022646

Bí Quyết Cải Thiện Kỹ Năng IELTS Từ Chuyên Gia Michelle Duvall

Cô Michelle tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ của trường đại học Wisconsin-Madison- trường được xếp thứ 11 trong các trường đại học tốt nhất nước Mỹ và thứ 41 trong các trường đại học tốt nhất thế giới.

Xem thêm:

Từ năm 2001, cô Michelle tự thiết kế khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu cùng với tài liệu cho các chuyên gia về lĩnh vực này và cung cấp khóa học này một cách rộng rãi cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân và học thuật tại Mỹ. Việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha giúp cô Michelle liên hệ một cách tự nhiên với những người không phải bản xứ và bắt đầu cung cấp các khóa học tiếng Anh cho một số cơ quan và trường học một thời gian ngắn sau đó.

Cô đã dành 3 năm làm việc với vai trò giảng viên tiếng Anh cho tập đoàn The Hilton, tại đây cô thiết kế và hướng dẫn các khóa học tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên và quản lý tại Hilton. Từ đó, cô gắn bó với việc giảng dạy tiếng Anh và giúp đỡ các bạn tham dự các kỳ thi tiếng Anh học thuật tại Mỹ phục vụ cho việc học tập.

Với mong muốn mang đến cho các sĩ tử luyện thi IELTS những lời khuyên hữu ích khi học cũng như đối đầu với các kĩ năng khó nhọc trong kì thi, cô Michelle đứng trên cương vị là người giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và được khá nhiều các bạn học viên tại KTDC yêu mến mong muốn gửi gắm đến tất cả các học viên tại KTDC nói riêng và tất cả các sĩ tử tại tất cả các nơi tại Việt Nam những lời khuyên từ cô đối với các bạn:

– Làm cách nào để làm quen với kì thi IELTS?

– Bạn đã thực sự hiểu rõ những thang điểm yêu cầu từ các nhà chuyên môn 4 kĩ năng trong IELTS?

– Học IELTS như thế nào để hiệu quả?

Hi vọng IELTS KTDC và cô Michelle sẽ ích nhiều mang được đến cho các bạn những lời khuyên và thông hữu ích qua video clip này.

IELTS KTDC

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0