Hoàng Giang chia sẻ kỉ niệm học IELTS Writing cùng thầy Cody

Mình tên Nguyễn Hoàng Giang. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 của đại học Tôn Đức Thắng Q.7, Tp Hồ Chí Minh. Mình học IELTS vì yêu cầu đầu ra anh văn của hệ đào tạo mình đang học là 5.5 IELTS hoặc tương đương. Trước mắt là mình sẽ nộp kết quả IELTS 6.5 vừa rồi cho trường để đạt yêu cầu tốt nghiệp ngoại ngữ của trường. Sau đó mình sẽ tiếp tục học tập tại nhà và nếu có thể thì sẽ đăng ký 1 lớp writing and speaking advanced của KTDC vào cuối năm nay để thực hiện mục tiêu 7.0 vào năm 2021.

Xem thêm:

Mình biết đến KTDC qua một người bạn thân lớp 12. Bạn ấy học ở đây và thi được IELTS 7.5 và hiện tại đang du học ở Mỹ. Khi biết mình có nhu cầu kiếm chỗ học IELTS để lấy bằng trong năm nhất đại học thì bạn ấy giới thiệu KTDC vì nơi đây có nhiều giáo viên có kinh nghiệm và hiểu tâm lý học sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mới bắt đầu tiếp cận đến IELTS một cách tận tâm.

Qua quá trình học với thầy Cody mình thích nhất là đầu buổi học thầy luôn ghi nội dung của buổi học lên bảng để thuận tiện cho mình khi về nhà ôn tập lại kiến thức đã học trong ngày hôm đó.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình học tại KTDC là trước khi kết thúc khóa học 3 tuần, mình có download rất nhiêu đề thi writing trên mạng xuống để luyện tập, rồi đưa thầy sửa. Tuy là bài ngoài nhưng thầy rất vui khi nhận và sửa bài cho mình và không quên kèm theo những nhận xét để giúp mình hoàn thiện kỹ năng này hơn.

Mình gặp khó khăn nhất ở kỹ năng đọc nhất. Vì từ vựng phần này rất phong phú thậm chí có những từ chuyên ngành mà mình chưa bao giờ gặp mà phải giải quyết 3 bài đọc khá dài trong vòng 1 tiếng quả là một thử thách không hề nhỏ. Trong lớp thầy Cody cho làm từng dạng của phần Reading trước, sau khi đã làm qua hết các dạng thầy mới cho làm một bài đọc hoàn thiện.

Mình đạt điểm số như vậy cũng không phải là cao mấy. Đây chỉ tạm gọi là sự tiến bộ trong cả quá trình gần 1 năm học IELTS tại đây. Mình đã xác định mục tiêu ngay từ khi bắt đầu học lại lớp Level2 ( lần trước mình học lớp lv2 của thầy John Kelly và thi đợt 23/3/2019 đạt tổng là 6.0 ) của trung tâm là học xong sẽ lấy bằng cao hơn đợt thi trước. Nên ngoài trên lớp mình có làm thêm bài tập trong cuốn IELTS Cambridge 14 để tập làm quen với cảm giác thi thật.

Hoàng Giang chia sẻ kỉ niệm học IELTS Writing cùng thầy Cody
bảng điểm IELTS của bạn Hoàng Giang

Lời cảm ơn của Hoàng Giang gửi đến thầy Cody

Thank you for supporting me throughout the course. I don’t think I can get this achievement without you and classmates. You always encourage me to be more confident especially given many useful materials for me before i took the real test.

Your comments from each lesson are valuable experiences for me not only with IELTS but also on the upcoming language learning path.

Nguyễn Hoàng Giang

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0