0949022646

DUY MINH IELTS 8.0

KTDC rất vui mừng khi nhận được tin vui từ các bạn học trò đạt điểm cao trong các kì thi IELTS vừa qua. Đến với chuyên mục kì này, chúng ta hãy cùng chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Duy Minh học trò thầy Mike Duvall lớp IELTS Level 3. Minh đã kết thúc khóa học cùng thầy Mike sau 3 tháng và xuất sắc đạt IELTS 8.0 (Listening 8.0, Reading 9.0, Writing 7.0 và Speaking 7.0) trong kì thi vừa qua.

Theo Minh, reading là kĩ năng cơ bản nhất và hữu dụng nhất nên khi được hỏi bí quyết để đạt reading 9.0, Minh đã không ngần ngại chia sẻ: “Reading là kĩ năng cơ bản nhất và hữu dụng nhất để luyện tập, vì chỉ cần đọc thật nhiều sẽ giúp mình quen với vốn từ và ngữ pháp để áp dụng cho 3 kĩ năng còn lại. Trước đây mình vốn đã thích đọc sách, nên đơn giản là mình chuyển việc đọc hàng ngày từ tiếng Việt sang tiếng Anh.”

Bên cạnh những nổ lực của bản thân, bạn còn nhận được thêm sự hỗ trợ tích cực từ thầy Mike- giảng viên lớp IELTS 3. Thầy không chỉ hỗ trợ bạn trong việc giới thiệu những nguồn đọc thú vị, truyện tranh mà còn tạo thêm cho bạn nguồn động lực học tập. Khóa học đã giúp bạn làm quen với các dạng đề thi, cách phân bổ và sử dụng thời gian thi hiệu quả nhất, tận dụng tối đa những thế mạnh của bản thân. “Thầy cũng hướng dẫn cho mình những mẹo nhỏ để luyện tập mỗi ngày, như luyện phát âm lúc chạy xe máy, giúp mình có phản xạ mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian”, chia sẻ thêm.
Được biết, sau khi có được IELTS 8.0, Minh đang ấp ủ rất nhiều dự định, hứa hẹn một tương lai mới thật đẹp. Chúng ta hãy cùng chúc cho những dự định này của Minh sẽ đạt được kết quả tốt và gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai nhé!

Ban biên tập nội dung
KTDC Group- IELTS Office

Dưới đây là bức thư Minh gửi thầy Mike khi biết được điểm của mình, cả nhà cùng đọc những dòng chia sẻ của bạn nhé 🙂

Dear Mr. Duvall,

It’s been a long time since I’ve finished my class with you. But I just wanna drop by to tell you that I’ve just got my IELTS score today ( Sorry it took me a year and a half to take the test! I just really took my time because I did not really needed the IELTS score until this year).

Believe it or not, I still can imagine hearing your voice sitting in the exam room, and even though I did not trained as hard as I should, most of the things you taught me really helped me carry through that test!

My band score was:
Reading 9.0
Listening 8.0
Speaking 7.0
Writing 7.0 ( I got process for crying out loud!)
Band score 8.0

I just wanted to let you know. Thank you for everything! Wish you all the best!

Minh Nguyen

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0