KTDC DU HỌC

Từ năm 2016, dựa trên nhu cầu của học viên về việc tư vấn định hướng và chuẩn bị cho việc học tập tại nước ngoài, KTDC Du Học được thành lập. Với mục tiêu cung cấp cho học viên hệ thống thông tin chuẩn xác về việc đi du học, từ đó thiết lập cho các em một kế hoạch du học hoàn chỉnh để các em có được sự lựa chọn tốt nhất về chương trình học tập và điểm đến mơ ước.

Với đội ngũ tư vấn là các thầy cô bản ngữ và nhân viên giàu kinh nghiệm về định hướng giáo dục và sự nghiệp, KTDC Group sẽ mang đến cho bạn giải  giáo dục tối ưu, tận dụng được các tiềm năng hiện có và giúp bạn đạt  được mục tiêu du học và định cư của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm  nhất. 

ĐỐI TÁC

KTDC Du học làm việc với các đối tác giáo dục đến từ các nước sở tại để đảm bảo độ chính xác về thông tin, chính sách, nghành nghề cũng như sự minh bạch trong quá trình tư vấn và định hướng.

 

Đối tác hiện tại của KTDC bao gồm tập đoàn giáo dục Canada – Woori Vietnam, công ty giáo dục và văn hóa Mỹ – American Culture consultant và công ty giáo dục Anh – FOSSAL UK.

DỊCH VỤ

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Tư vấn và định hướng giáo dục
– Săn học bổng
– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học
– Hỗ trợ hồ sơ visa và tài chính