0949022646

ĐỒNG ĐỨC AN – VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH, ” ẴM GỌN” IELTS 7.0

ĐỒNG ĐỨC AN – VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH, ” ẴM GỌN” IELTS 7.0

#IELTS 7.0 là mốc điểm không phải ai cũng có thể đạt được. Để đạt 7.0 #IELTS đòi hỏi bạn phải có một sự nỗ lực học tập và mức độ luyện tập nhất định. Gương mặt thành công lần này của KTDC – bạn Đồng Đức An là một trường hợp đặc biệt hơn, vì những nỗ lực học tập và ý chí của bạn để đạt #IELTS 7.0 nhiều hơn rất nhiều so với các bạn cùng học, và cũng chính vì vậy mà thành quả #IELTS 7.0 với Đức An cũng có ý nghĩa lớn lao hơn, vì đó không chỉ là minh chứng cho quá trình học tập chăm chỉ và còn là bằng chứng cho tinh thần mạnh mẽ,vượt qua nỗi sợ hãi và chiến thắng bản thân???
?Đồng Đức An- học viên lớp IELTS level 2 của thầy Mark Lamerton , là một học viên đặc biệt vì khả năng về ngôn ngữ của bạn bị hạn chế do hội chứng “speech impediment”. Ngay cả với tiếng mẹ đẻ , An cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát âm, vì vậy việc chinh phục kì thì IELTS toàn diện 4 kĩ năng với điểm số ấn tượng dường như là “nhiệm vụ bất khả thi” đối với An trước khi tham gia khóa học tại KTDC.

Những chia sẻ chân thành của Đồng Đức An được gửi đến thầy Mark sau khi chinh phục kỳ thi IELTS và đạt điểm số cực “khủng” trong 2 môn nghe và đọc với số điểm 8.0. ?

“At first, I didn’t even think I could get the score of 7.0 ? or above in the IELTS Test due to my disadvantage – speech impediment. However, through the time studying with Mark, I’ve learnt two valuable and profound lessons from him, which are “Do what you do best” ? and “Follow your passions” . They really motivated me to thrive on my goal. Thank you, Mark! ;)”.

“ Ban đầu, em không nghĩ rằng mình có thể đạt IELTS 7.0 do những bất lợi khiếm khuyết về khả năng phát âm. Tuy nhiên, qua suốt thời gian học với thầy, em đã học được 2 bài học vô cùng quý giá và sâu sắc từ thầy : “ Hãy làm điều mình giỏi nhất” và “ Theo đuổi đam mê”. Những bài học ý nghĩa này thực sự động viên em trong suốt cuộc hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Cảm ơn thầy Mark”

? Động lực to lớn giúp An vượt qua nỗi sợ hãi chính là sự giảng dạy tận tình và phương pháp học hiệu quả của thầy Mark, Không những truyền dạy những kiến thức IELTS mà bằng những kinh nghiệm cuộc sống, thầy là người thắp lên ngọn lửa đam mê với Tiếng Anh cho An. “Hãy làm điều mình giỏi nhất” và “theo đuổi đam mê” chính là hai tôn chỉ theo dấu chân An không chỉ trên mặt trận chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh mà con trên suốt hành trình vươn tới những mục tiêu trong tương lai. Cho dù xuất phát điểm chậm hơn mọi người, An vẫn từ chối bỏ cuộc và mạnh mẽ khắc phục yếu điểm của bản thân, xuất sắc đạt 7.0 IELTS.

? Khắc cốt ghi tâm những lời thầy dạy, An tập trung phát triển những kĩ năng mình làm tốt: Reading & Listening bằng cách áp dụng phương pháp keyword table mà thấy Mark hướng dẫn. Mặc dù biết rằng sẽ gặp nhiều bất lợi trong phần thi nói, sau những lời động viên từ thầy Mark, An bình tình đối mặt với nỗi sợ hãi Speaking, khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn bằng cách xem đó như là một buổi nói chuyện bình thường. Tuy phần phát âm của An bị hạn chế nhưng bạn vẫn cố nói đúng ngữ pháp, và không quên các âm cuối có “s”, “es” hoặc “ed”. Đây chính là bí quyết điểm speaking của bạn vẫn rất tốt đấy nhé!

???Vượt qua những khiếm khuyết của bạn thân để chinh phục mục tiêu đặt ra, câu chuyện của An thực sự là động lực truyền lửa cho bạn bè và các sĩ tử IELTS.???
Câu chuyện của An đã được kể, còn câu chuyện của bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng viêt nên câu chuyện vượt qua nỗi sợ mang tên “Tiếng Anh” của chính bạn ?
#KTDCIELTS #GOALACHIEVER

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0