0949022646

Cảm nhận của Anh Tuấn (IELTS 7.5) về thầy Paul

KTDC rất vui và tự hào khi được  chia sẻ niềm vui với anh chàng Đặng Nguyễn Anh Tuấn vừa đạt được số điểm cao chót vót? trong kỳ thi IELTS “khó nuốt”. Với số điểm IELTS 7.5 này bạn đã phải dốc hết mọi nổ lực cùng ý chí mạnh mẽ vượt qua trở ngại của bản thân.

Xem thêm:

Anh Tuấn là học trò của lớp Speaking và Writing của thầy Paul. Sở dĩ anh chọn lớp của thầy Paul là vì anh muốn cải thiện kỹ năng Speaking và Writing của mình. Bởi vì thầy Paul là một người khá thân thiện và gần gũi trong tương tác với học trò, thầy tin rằng môi trường học thoải mái sẽ làm cho học trò thoải mái và dễ dàng tiếp thu các bài học về ngôn ngữ. sau khi kết thúc khóa học Anh Tuấn cảm thấy kỹ năng writing của mình đã cải thiện rất nhiều.

“The thing I appreciate the most from Paul is his teaching method which focuses on helping students to figure out and fix their own mistakes. I’ve always thought that it’s not easy but there’s always a way for a person to achieve his targets. As for me, I believe that what I learnt from Paul at KTDC helped me to find my own way to reach my IELTS goal”

Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến thầy Paul vì đã nhiệt tình chỉ dẫn và tập thể nhân viên KTDC đã giúp đỡ giúp Tuấn hoàn thành thử thách IELTS lần này. Anh dự định sẽ dùng IELTS này để phục vụ cho công việc

Một lần nữa KTDC xin chúc mừng Anh Tuấn  cho thành tích xuất sắc của anh. KTDC tin anh sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0