0949022646

Chinh phục giấc mơ du học Thạc sỹ tại Mỹ với IELTS 7.5

Nhân vật tiêu biểu kỳ này của chúng ta, đó chính là bạn Đặng Hoàng Nam – người vừa xuất sắc đạt IELTS 7.0 trong kỳ thi vừa qua. Hoàng Nam là học viên theo học lớp IELTS do thầy Mike giảng dạy. Với số điểm đang ngưỡng mộ này, Nam dự định sẽ học lên Thạc sĩ ngành Digital Media tại Boston, Mỹ.

Xem thêm:

Trò chuyện cùng KTDC IELTS, Nam đã có những chia sẻ thật chân thành về thầy Mike, người đã luôn đồng hành cùng Nam trong cuộc chiến IELTS đầy cam go và thử thách. Nam cảm thấy sau khi học tại KTDC các kỹ năng của mình đã được cải thiện lên rất nhiều. Thầy Mike luôn hỗ trợ Nam rất nhiệt tình. Với Nam, thầy là một người vui tính, luôn quan sát và quan tâm tới từng học viên, giúp cho từng bạn có thể biết được điểm mạnh điểm yếu của mình để cải thiện tốt hơn.

Nam cũng chia sẻ thêm về  kinh nghiệm học IELTS của mình với các mems nhà mình là:

Đối với kỹ năng Listening: điều quan trọng không thể thiếu đó là “luyện tập thường xuyên”. Thú thật, một phần Nam làm trong công ty nước ngoài nên ngày nào cũng nghe nói nên kỹ năng nghe của Nam khá ổn. Ngoài ra, các nam nghĩ các bạn cũng nên tập nghe tin tức hoặc xem phim nước ngoài. Tuy nhiên việc này phải được duy trì đều đặn mỗi ngày thì mới cải thiện được.

Đối với Reading: mọi người nên đọc nhiều sách hoặc truyện bằng tiếng anh vì trong việc này sẽ giúp các bạn học được nhiều từ vựng lạ, học thuật. Điều này góp phần rất nhiều vào cải thiện band điểm.

Đối với kỹ năng Writing: Nam nhận thấy writing task 1 khá khó, do Nam nhớ không được tốt lắm , nên Nam không nhớ hết  được các dạng mẫu câu để viết trong task 1. Tuy nhiên, thầy Mike dạy dễ hiểu và kĩ càng lắm nên Nam cũng nắm bắt được thêm rất nhiều.

Đối với kỹ năng Speaking: Nam nghĩ các bạn nên tìm các cơ hội để có thể giao tiếp với người bản xứ để luyện cách nói tự nhiên, không bị gượng ép. Nam thấy kiến thức trong Sách Giáo Khoa rập khuôn và khô khan lắm.

Vậy là các mems đã biết key chính vẫn là LUYỆN TẬP và KIÊN TRÌ, hiểu rõ bài thi và cố gắng ứng dụng, thực hành và không quên tìm niềm vui trong việc học IELTS nhé.

KTDC xin một lần nữa chúc mừng thành tích của Hoàng Nam, cám ơn em đã có những chia sẻ thật chân thành và hữu ích. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn cho KTDC và các giảng viên. Chúc em sẽ có một quảng thời gian học tập thật tốt và thành công tại Mỹ.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0