0949022646

CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC CANADA

Bạn ĐẶNG AN KHƯƠNG là học viên theo học lớp IELTS do thầy Mark Lamerton giảng dạy. Với điểm số đáng ngưỡng mộ này, Khương hiện đang chuẩn cho mình hành trình DU HỌC tại nước CANADA xinh đẹp vào tháng 8 sắp tới.

Trò chuyện cùng KTDC, Khương đã có những chia sẻ thật chân thành về thầy Mark, người đã luôn đồng hành cùng Khương trong cuộc chiến IELTS đầy thử thách, cũng như những nổ lực từ bản thân Khương phải kiên trì phấn đấu ra sao để đạt được con số này.?

Khương chia sẻ trước khi quyết định đến học IELTS tại KTDC, bạn đã từng tham gia học tại nhiều trung tâm khác nhau. Tuy nhiên đa số cách học đều không làm bạn có hứng thú, vì vậy đôi khi ? kết quả không thực sự như cậu bạn này mong muốn.

Cho đến khi Khương quyết định chọn theo học tại  KTDC và tham dự lớp học cùng thầy Mark, sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Thầy Mark rất rất nhiều cả khi học trên lớp lẫn ngoài giờ, những kiến thức mở rộng thêm từ bên ngoài v.v… từ lúc đó, Khương mới cảm thấy thực sự hiểu về IELTS và khơi nguồn cảm hứng học. Điều khiến Khương cảm kích hơn rằng: ngay cả khi bạn không theo học tại trung tâm nữa, nhưng Thầy Mark vẫn luôn ân cần hỗ trợ khi Khương liên lạc.?

Bên cạnh những chia sẻ chân thành về thầy, cao thủ IELTS Đặng An Khương còn bật mí các tuyệt chiêu học tập của mình với mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm quý báu mà bạn rút được từ bản thân mình đối với việc học từng kỹ năng như sau. Các mems nhà mình cùng đọc và tham khảo nhé!

LISTENING: (Khương đạt được 8.0 đối với kỹ năng này)
Bí quyết là bạn thường xuyên luyện nghe hằng ngày. Kênh Khương yêu thích nhất là các bài videos của TEDx, vô cùng vui nhộn và hữu ích. Ngoài ra bạn cũng có luyện thêm ở các nguồn khác trên mạng như các bài nói mẫu về IELTS.

READING: Bạn áp dụng bí quyến của Thầy vì Thầy luôn nhắc nhở bạn rằng hãy tìm các bài về chủ đề mình yêu thích. Như vậy sẽ ko bị chán và sẽ dễ nhớ hơn.

WRITING: Đây là phần khiến Khương gặp nhiều khó khăn nhất trong IELTS nhưng từ khi học tại trung tâm, cậu bạn đã tiến bộ khá nhiều ?do thường xuyên luyện viết.Thầy có nói với Khương viết phải kiên trì trong thời gian dài, không thể chỉ trong 1 hay 2 tuần là cải thiện được. Bên cạnh đó, Khương luôn xem kĩ ?giáo trình của trung tâm về cách làm cho từng dạng bài một, khá đầy đủ và cụ thể nên dần cũng thấy tự tin hơn với lượng kiến thức thực hành của mình.SPEAKING: Luyện tập nhiều cũng là nguyên tắc để cải thiện. Khương rất thích cách học tại trung tâm có thể nói chuyện với tất cả các bạn trong lớp và cả thầy do đổi chỗ thường xuyên nhằm khuyến khích sự năng động hơn của mỗi người. Mỗi bạn có một cái nametag màu cam rất dễ thương để thuận tiện giao tiếp cùng nhau. Luyện Nói ở trung tâm, Khương dần biết cách thảo luận và đưa ra ý kiến về nhiều vấn đề khác nhau trong đời sống hơn. Ngoài ra, bạn cũng có hay tới các địa điểm có nhiều người nước ngoài để chủ động trò chuyện. Cách này Khương đặc biệt thấy có hiệu quả cho mình làm quen với môi trường. Tuy nhiên, luyện Nói trong lớp học vẫn là cách đem lại hiệu quả tốt nhất và giúp mình đi theo đúng hướng.

Vậy là các mems đã biết key chính vẫn là LUYỆN TẬP và KIÊN TRÌ, hiểu rõ bài thi và cố gắng ứng dụng, thực hành và không quên tìm niềm vui trong việc học IELTS nhé. ?

KTDC xin một lần nữa chúc mừng thành tích của An Khương, cám ơn em đã có những chia sẻ thật chân thành và hữu ích. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn cho KTDC và các giảng viên. Chúc em sẽ có một quảng thời gian học tập thật tốt và đầy những trải nghiệm tại xứ sở lá phong xinh đẹp nhé.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0