0949022646

CHIẾN THẮNG THẦN TỐC- CHIẾN BINH 8X CHINH PHỤC IELTS 8.0

CHIẾN THẮNG THẦN TỐC- CHIẾN BINH 8X CHINH PHỤC #IELTS 8.0

Dù tất bật với công việc nhưng không khi nào ngừng cố gắng và nuôi dưỡng ước mơ ?, anh Trúc vừa đạt số điểm rất cao trong kỳ thi IELTS với số điểm tổng #IELTS 8.0 chỉ sau 3 tháng học tập tại #KTDC ở tuổi 33. Anh là một trong số ít học viên ở độ tuổi này có thể đạt được mức điểm khủng như vậy tại KTDC. Anh Trúc đã có những chia sẻ hài hước☺️ khi biết mình là thí sinh lớn tuổi nhất trong kỳ thi? vừa qua “vào phòng thi cũng toàn thấy các bạn trẻ, hình như anh già nhất, nhiều bạn còn mặc đồng phục cấp 3 đi thi”

?Là một bác sỹ, công việc của anh đặc biệt bận rộn ? , vì vậy anh chỉ có thể tham gia khóa học vào buổi chiều thứ 7 cuối tuần. Có thể nói, ở độ tuổi của anh rất hiếm người có thề tập trung cho việc học tập và ôn luyện thi cử. Vì ngoài công việc, họ còn phải chăm sóc cho gia đình. Tuy nhiên để thực hiện được mơ ước dành học bổng du học Úc còn dang dở , anh Trúc đã phấn đấu dùng khoảng thời gian cuối tuần ít ỏi mà chuyên tâm ️ vào việc ôn luyện. Vậy bí quyết thành công của anh ở KTDC chỉ vào một buổi chiều thứ 7 hằng tuần là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Anh chia sẻ: “1 tuần chỉ học 1 buổi và viết 1 bài nhưng nhờ thầy Rick dạy rất đúng trọng tâm và sửa bài rất kỹ anh mới đạt được số điểm cao như vậy . Thầy Rick đã nói trước lớp rằng chữ “S” trong từ IELTS là SYSTEM, có nghĩa là hệ thống, mà đã là hệ thống thì sẽ có cách hóa giải, đó là cách tập trung, bình tĩnh, suy nghĩ chiến thuật hợp lý.”

Mặc dù anh có nền tảng #reading tốt nhờ thường xuyên đọc các sách chuyên ngành và luyện tiếng Anh nhiều trong quá trình công tác ở nước ngoài ✈ nhưng anh khá sốc khi điểm #Speaking và #Writing của anh chỉ nằm trong mức từ 5.5. Từ khi được sự hướng dẫn tận tình của thầy Rick Rait và lĩnh hội chiến thuật hóa giải ? bài thi của thầy, anh nhận ra điểm yếu của mình. Từ đó khả năng writing lẫn speaking của anh được cải thiện thấy rõ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi ôn luyện cùng thầy và các bạn.

Sở thích mê phim Mỹ cũng giúp anh hoàn thiện khả năng speaking và #listening mỗi ngày. Trong quá trình xem, anh cũng cố gắng luyện đọc lại các hội thoại của nhân vật trong phim, từ đó gián tiếp luyện nói cho bản thân.

Thật vui mừng️ vì có thêm 1 học viên của KTDC đã hoàn thành được ước mơ của mình.Sự thành công của các bạn luôn là niềm tự hào và là động lực để KTDC tiếp tục kiên trì cùng bạn mở cánh của mơ ước cho tương lai️?️

Đừng quên thả ❤️ chúc mừng thành công của anh Trúc các mems nhé !

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0