0949022646

Chi Ho – Co-founder

Từ khi tham gia vào KTDC Group vào năm 2009, Chi đã xây dựng công ty từ một trung tâm đào tạo nhỏ trở thành một trong những đơn vị giảng dạy IELTS uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảm nhiệm vai trò đồng sáng lập văn phòng IELTS và giám đốc điều hành, Chi chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động tại KTDC Group bao gồm việc định vị thị trường, lắng nghe ý kiến học viên, phát triển các chiến lược kinh doanh, nhận diện các xu hướng học tập tiên tiến cũng như việc giới thiệu thương hiệu công ty đến khách hàng tiềm năng một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

Chi làm việc trực tiếp và sát sao với các thành viên gia đình KTDC Group, bằng sự nhiệt huyết, thân tình nhưng quyết đoán, nhạy bén với các cơ hội, Chi tự hào góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp của KTDC nơi tất các giảng viên và nhân viên phát triển thân ái, phát huy hết tiềm năng của bản thân để đóng góp cho mục tiêu chung là chất lượng giảng dạy và chăm sóc học viên một các tốt nhất.

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tuy nhiên Chi liên tục học tập thử thách và phát triển mình trong các chương trinh chuyên sâu về Marketing, Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng quản lý và các kỹ năng mềm. Một điều mà Chi tâm đắc là ” Chi rất yêu thích được làm trong môi trường giáo dục vì đây là cơ hội để mình không ngừng học hỏi, và động lực học tập không bao giờ ngừng lại vì hàng ngày Chi đều được thấy các bạn trẻ với nhiệt huyết khát khao học tập phát triển đến trung tâm mình”.

Trước năm 2009 Chi là General Manager – bộ phận Phát Triển Kinh Doanh của thời báo Việt Hàn, thời báo hàng tuần duy nhất thời điểm đó. Công viêc chính của Chi là quản lý bộ phận Sale và Marketing. Chi cũng chịu trách nhiệm thông tin của một vài dự án bất động sản có sự đầu tư cho công ty mẹ từ Hàn Quốc.

Dựa trên một nền tảng kinh doanh vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tiếp xúc với các khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới, Ms Chi mang đến những giá trị quan trọng cho KTDC thông qua sự đa dạng, tầm nhìn và kỹ năng của nhà đầu tư trẻ với nhiệt huyết cho giáo dục. Thông qua việc mang đến những chương trình IELTS chất lượng, Ms Chi mong KTDC Group sẽ trở thành người đồng hành tốt nhất cho các học trò Viêt mở rộng cánh cửa thế giới , tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến của các nước.

Bên cạnh công việc Chi dành phần lớn thời gian để du lịch và khám phá các vùng đất mới trên thế giới.

Sự kiện sắp tới

10:00 am - 12:00 pm
20 Cong Hoa, Tan Binh

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!