0949022646

CHAU DUONG QUANG – IELTS 7.5

Chúc mừng Châu Dương Quang ! Quang là học trò IELTS 3 của thầy Ken cuối năm 2012, ngày 18/5/2013 vừa rồi Quang tham gia kỳ thi IELTS tại Hội Đồng Anh tp.hcm và suất sắc đạt IELTS 7.5 với điểm thành phần Listening 8.0, Reading 7.0, Writing 6.5, Speaking 7.5

quang 75

Chuyện về Quang cũng có nhiều thứ để chia sẽ vì em là một trong những thành viên điển hình của KTDC Group. Quang từng là FTUer, trong thời gian đại học, Quang trưởng thành trong rất nhiều hoạt động sinh viên khi tích cực tham gia AIESEC và các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Sau khi tốt nghiệp đại học,Quang một mình apply visa đi Châu Âu, Quang lấy được visa dù trường hợp em là trường hơp khó (du lịch cá nhân và vừa mới tốt nghiệp).

Quang một mình rong ruổi 5 tuần qua các nước : Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan. Vì packpacking nên đi đến nước nào nếu có thể,Quang tranh thủ ngủ nhờ nhà bạn bè, người quen tiết kiệm chi phi . Trở lại Việt Nam sau hành trình Châu Âu với những kiến thức thu góp được, em đầu quân cho Viet Nam Talent corporation và hiện tại phụ trách mảng du học . Khi quay trở lại KTDC với điểm số IELTS 7.5 và kiến thức lĩnh vực Du học, Quang đề nghị chương trình tư vấn du học miễn phí cho các bạn sinh viên. Mem KTDC nào nhà mình đang có ý định du học và muốn có thông tin du học các trường ở Anh, Úc, Singparore, điều kiện, học phí, ăn ở, sinh hoạt, có thể liên hệ qua email chauquang789@gmail.com để Quang hỗ trợ nhé!

Bảng điểm của Quang

quang_ielts1

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0