0949022646

Cao thủ IELTS đạt IELTS 8.0 sau 3 tháng

Chưa hề học và thi IELTS trước khi đến KTDC, nhưng bạn Lê Đình Phú chỉ sau 3 tháng học tập đã đạt IELTS 8.0 ngay từ lần thi đầu tiên. Kết quả này vượt trên cả mong đợi ban đầu của Phú bởi bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để ôn luyện.

Phú tham gia lớp học IELTS level 2 tại KTDC, không phải là một lớp học cấp tốc, nhưng 8.0 quả là một kết quả đáng ngưỡng mộ trong thời gian “thần tốc” học tập tại trung tâm KTDC IELTS.

Phú chia sẻ sau ngày học đầu tiên, mọi lo lắng đều được đập tan bởi môi trường học tập 100% với giáo viên bản ngữ không hề có trợ giảng người Việt, tạo điều kiện cho bạn sử dụng Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Cũng chính nhờ vậy bạn cảm thấy tự nhiên hơn khi nói chuyện với giám khảo chấm thi . Đặc biệt, Thầy John đã giúp Phú cải thiện rất nhiều trong phần Writing. Khi mới bắt đầu, cách viết của bạn rất lộn xộn chỉ đoạt khoảng 5.0. Nhưng nhờ lời khuyên từ thầy: “sử dụng những từ ngữ đơn giản thể hiện được ý nghĩ của mình chứ không cần dùng những từ ngữ “đao to búa lớn”, quan trọng nhất là cách sắp xếp diễn đạt”. Phú dành nhiều thời gian hơn vào việc sắp xếp bố cục hợp lí, diễn đạt câu mạch lạc chứ không phát triển về nội dung quá nhiều bởi bài thi viết chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn.

Trong thư gửi thầy John, Phú chia sẻ:

“I’m more than excited to inform you that I got an overall band 8, with my Listening: 9, Reading: 8.5, Writing: 6.5 and Speaking:7. I just want to thank you for your dedication which really gave me the inspiration and determination to do well in the test. Thank you for giving me such a wonderful time at KTDC, the classes were always fun and educational, with you always being helpful and professional. It really helped me to adjust the way to approach the IELTS test as efficient as I could. Once again, thank you and KTDC IELTS center for giving me an excellent environment for IELTS trainees like me”.

“Em rất vui mừng báo tin với thầy em đã đạt được 8.0 IELTS với Listening: 9, Reading: 8.5, Writing: 6.5 và Speaking:7 . Em rất cám ơn thầy vì sự cống hiến của thầy đã mang đến cho em nguồn cảm hứng và sự quyết tâm để làm tốt trong bài thi. Cảm ơn thầy đã cho em một thời gian học tập tuyệt vời tại KTDC, các bài giảng lúc nào cũng vui nhộn, hữu ích và chuyên nghiệp, thực sự giúp em điều chỉnh cách tiếp cận bài thi IELTS hiệu quả nhất. Một lần nữa cảm ơn thầy và trung tâm KTDC IELTS vì đã mang đến một môi trường tuyệt vời cho em cũng như các sĩ tử luyện thi IELTS như ẹm”

Hiện Phú đang chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản, KTDC xin chúc Phú sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0