DƯƠNG HUỆ LINH- IELTS 7.0

CAO THỦ “BẢN LĨNH”- DUONG HUE LINH- IELTS 7.0

Nhân vật xuất hiện trên  “bảng vàng KTDC” lần này là nữ cao thủ “bản lĩnh”- Dương Huệ Linh lớp IELTS level 2 của thầy Mark Lamerton với điểm số ấn tượng 7.0. Ít ai biết rằng, chị Linh chính là chiến binh “dũng cảm” đã “thách thức” các giám khảo hội đồng chấm thi Bristish Council để giành lấy điểm số xứng đáng cho mình.Cùng KTDC tìm hiểu quá trình chị Linh chinh phục kì thi IELTS “khó nhằn” đầy bản lĩnh như thế nào nhé !

Chị Linh tâm sự khi nhận kết quả thi, mặc dù chỉ đạt 7.0 nhưng số điểm 5.5 cho phần Writing không phải điểm số chị mong đợi. Tự tin với vốn kiến thức đã học, chị tham khảo ý kiến từ các giảng viên tại KTDC và nhận được lời khuyên phúc khảo lại điểm Writing ở British Council. Và không ngoài dự đoán, điểm viết của chị được nâng lên rõ rệt từ 5.5 lên 6.5.

Nhận được tin vui, “nữ cao thủ” chia sẻ có được kết quả như vậy là nhờ sự chủ động học hỏi và sự giảng dạy vô cùng nhiệt tình từ thầy Mark. Những kiến thức chị học được từ thầy không chỉ gói gọn ở IELTS mà còn hơn thế nữa là những kinh nghiệm trong cuộc sống, giúp chị không ngừng cải thiện, chinh phục những mục tiêu trong tương lai. Chị cảm thấy việc học tại KTDC là một may mắn vì chị nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các giảng viên và đội ngũ tư vấn, đặc biệt là thầy Mark. Thầy luôn tận tình giải đáp cho chị mọi thắc mắc kể cả sau giờ học. Đôi khi trong những lúc gấp gáp, chị trao đổi với thầy trên facebook cũng đều nhận được hồi âm nhanh chóng.Trong suốt quá trình chị chuẩn bị hồ sơ du học, thầy không ngần ngại giúp chị sửa đơn xin học bổng, personal statement và cho chị nhiều lời khuyên hữu ích từ chính những trải nghiệm của thầy khi từng học tập và làm việc ở nước ngoài.

KTDC xin chúc chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của mình và cảm ơn chị Linh đã tin tưởng chọn KTDC là bạn đồng hành trong suốt quá trình chinh phục kì thi IELTS “đáng gờm”.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Khóa học dành cho những bạn bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0