Kiến Thành: KTDC là nơi phù hợp để mình đạt IELTS 8.0

Chào mọi người, mình là Võ Kiến Thành. Hiện lại mình đang là sinh viên và mình muốn lấy bằng IELTS để phục vụ cho việc apply đại học Mỹ. Mình đang dự định apply đại học Emory, Học viện Công nghệ Georgia và cả … Harvard nữa ^_^

Mình biết đến KTDC từ 2 năm trước khi tìm hiểu về các trung tâm dạy IELTS trên Edu2Review. Và lý do mình quyết định học KTDC là vì đây là trung tâm duy nhất có 100% giáo viên người bản ngữ, sẽ là nơi rất phù hợp để mình có thể cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân.

Điều mình thích nhất khi được học tại KTDC chính là có cơ hội được gặp gỡ và học tập với thầy Andy. Cách dạy của thầy rất cuốn hút, khác hẳn với các lớp học truyền thống khác. Trong suốt buổi học, thầy luôn lồng ghép những hoạt động thú vị vào nội dung bài học (các đoạn videos ngắn về nhiều lĩnh vực khác nhau). Điều này khiến cho mỗi buổi học trở nên rất hấp dẫn, không bị nhàm chán. Tuy vậy thầy vẫn có những quy định của riêng mình (không được sử dụng điện thoại trong lớp, không được sử dụng tiếng Việt,…) khiến cho hiệu quả học tập càng được cải thiện.

Kỉ niệm đáng nhớ khi học tại KTDC

Đó chính là quãng thời gian mình được gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn mới. Đặc biệt trong buổi luyện Speaking, mình tình cờ phát hiện ra một người bạn có những sở thích tương đồng với mình, và thế là kết thân luôn.

Kinh nghiệm học IELTS

Kỹ năng mình ngại nhất đó chính là Speaking vì mình không có môi trường luyện tập thường xuyên. Và đến với KTDC, mình đã có cơ hội sử dụng vốn tiếng Anh của mình mỗi ngày. Song song đó, mình áp dụng các phương pháp được hướng dẫn bởi thầy Andy và thật sự rất hiệu quả. Ngoài ra, những câu chuyện ngoài lề, kiến thức thực tế được chia sẻ bởi thầy luôn được mình ghi nhớ lại và lồng ghép vào trong bài thi. Cuối cùng là luôn bình tĩnh và tự tin, và kết quả sẽ được như ta mong muốn.

Lời nhắn gửi gì đến thầy Andy

Dear Andy,
Thank you so much for everything. I will always remember my time with you at KTDC. Your dedication and enthusiasm are greatly appreciated. I strongly believe that there will be many more high achievers under the guidance of you in the future. Wish you all the best.

KTDC Team – Trung tâm IELTS TPHCM

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0