0949022646

Bí quyết luyện IELTS đạt 7.0 trong 2 tháng của bạn Phạm Thị Hiệp

IELTS 7.0 chỉ sau 2 tháng, có lẽ các bạn đều nghĩ là không thể vì vốn để luyện thi IELTS đã là một quá trình gian nan, đạt 7.0 chỉ trong một thời gian ngắn dường như là một “nhiệm vụ bất khả thi” đồi với nhiều bạn.

Tuy nhiên, NOTHING IS IMPOSSIBLE và cũng lắng nghe những chia sẻ từ nữ cao thủ IELTS – học viên lớp  IELTS cấp tốc ( IELTS INTENSIVE) của thầy Daniel, đã đạt được mục tiêu chinh phục IELTS 7.0 sau 2 tháng “mài dùi kinh sử” tại KTDC như thế nào nhé !

Xem thêm:

Hiệp chia sẻ nhờ các khóa học được thiết kế một cách bài bản, tập trung cung cấp cho các học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kì thi IELTS giúp Hiệp nâng cao khả năng Tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt lớp học rất thú vị bởi mỗi ngày được ngồi học với một bạn khác nhau là cơ hội để Hiệp giao lưu và học hỏi thêm từ các bạn trong lớp.

Không những thế, bạn càng yêu thích việc học tập  hơn nhờ người thầy tận tâm và hay chia sẻ những câu chuyện hay và bổ ích về cuộc sống từ chính trải nghiệm của mình – thầy Daniel Spero.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của thầy giúp Hiệp học tập hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu Hiệp được đưa ra lời khuyên cho các bạn đã và đang ôn luyện để chinh phục kỳ thi IELTS, bạn chia sẻ một số bí quyết :

Listening: bắt đầu nghe từ những bài dễ đến khó. Đặc biệt là phải duy trì nghe thường xuyên mới thấm được. Ngoài ra các bạn nên luyện nghe thêm qua phim ảnh, xem các show hoặc các bài interview của những người nổi tiếng hoặc idol của bạn để tạo nhiều động lực và sự hứng thú hơn.

Reading: học các kỹ năng làm bài (tips) cho từng dạng bài khác nhau: multiple choices, gap gill,… và kỹ năng quản lý thời gian và đọc thêm sách báo. Khi đọc như vậy sẽ tăng khả năng đọc nhanh và vốn từ vựng.

Writing: Cách học của Hiệp là luyện đề thường xuyên theo chỉ dẫn của thầy. Đặc biệt là nên tham khảo bài mẫu đạt tiêu chuẩn  sau đó học hỏi các cấu trúc hay và từ vựng mới để áp dụng vào bài làm của mình.

Speaking: phần này điểm của Hiệp cao nhất do đây là kỹ năng mà bạn thích nhất trong 4 kỹ năng. Bí quyết  quan trọng cho phần này là cố gắng mở rộng câu trả lời theo mô hình 5W: WHO, WHAT, WHEN, WHERE, WHY. Đặc biệt là Hiệp luôn tham gia tất cả các English Club của trung tâm để tranh thủ luyện tập tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều vốn từ ở nhiều lĩnh vực. Chính nhờ vậy, bạn cảm thấy “dễ thở” hơn khi gặp phải những chủ đề lạ trong bài thi IELTS.

Xem thêm

Giờ đây với số điểm IELTS 7.0, Hiệp có thể chuẩn bị hồ sơ học lên thạc sỹ ngành Sư phạm. KTDC hy vọng Hiệp sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường học tập và tự hào là người bạn đồng hành trong suốt quá trình bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0