Bí Quyết Cải Thiện Kỹ Năng IELTS Từ Chuyên Gia Andy Robertson

IELTS KTDC – Bí quyết cải thiện kĩ năng IELTS từ chuyên gia Andy Robertson

 

Thầy Andy Robertson hiện đang nắm giữ những bằng cấp như bằng Thạc sĩ Chính trị Châu Âu tại Đại học Lund, Thụy Điển và bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục tại Đại học Phoenix, Arizona, Mỹ. Trước đó thầy còn đạt được bằng Cử nhân Economic Science tại trường University of Wales, UK. Ngoài ra thầy còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh K-12 với gần 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Thầy Andy Robertson có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, SAT và TOEFL iBT trong thời gian hơn 7 năm. Ngoài ra Thầy còn là giảng viên cấp cao cũng như trưởng bộ phận chuyên môn trong các kỳ thi quốc tế ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Thầy Andy có bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục tại Đại học Phoenix, Arizona, Mỹ và bằng Thạc sĩ Chính trị Châu Âu tại Đại học Lund, Thụy Điển. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại châu Âu với bề dày thành tựu giáo dục và đào tạo. Trường cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân vật thành công và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế và nhân lực, Văn hóa và văn học, cũng như lỉnh vực kinh doanh. Trước đó Thầy Andy có bằng Cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Wales, Anh. Ngoài ra thầy còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh K-12.

Thầy đến từ nước Anh nhưng đã và đang làm việc tại 6 quốc gia khác nhau, trước đây thầy là quản lý bộ phận kinh doanh doanh nghiệp của hãng hàng không quốc gia Anh Quốc- British Airway. Bên cạnh việc giảng dạy, Thầy thích đi leo núi và tham gia các liên hoan phim.

Xem thêm:

Với mong muốn mang đến cho các sĩ tử luyện thi IELTS những lời khuyên hữu ích khi học cũng như đối đầu với các kĩ năng khó nhọc trong kì thi, thầy Andy Robertson đứng trên cương vị là người giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và được khá nhiều các bạn học viên tại KTDC yêu mến mong muốn gửi gắm đến tất cả các học viên tại KTDC nói riêng và tất cả các sĩ tử tại tất cả các nơi tại Việt Nam những lời khuyên từ thầy đối với các bạn:

– Làm cách nào để làm quen với kì thi IELTS?
– Bạn đã thực sự hiểu rõ những thang điểm yêu cầu từ các nhà chuyên môn 4 kĩ năng trong IELTS?
– Học IELTS như thế nào để hiệu quả?

Hi vọng IELTS KTDC và thầy Andy sẽ ích nhiều mang được đến cho các bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

IELTS KTDC

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Khóa học dành cho những bạn bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0